Bột trét chống thấm Nippon

Bột trét chống thấm Nippon

Bột trét Nippon được dùng làm dịch vụ chống thấm cao cấp cho ngoại thất nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho tường trát vữa, tường gạch hay bê tông.

Bột trét chống thấm Nippon

Bột trét chống thấm NipponS

Bột trét Nippon được sử dụng làm dịch vụ chống thấm Nippon cho ngoại thất cao cấp. Được pha chế với công thức đặc biệt không chỉ chống thấm tốt, hàn gắn các vết nứt nhỏ, không những thế sử dụng bột trét nippon cho bề mặt tường thêm láng mịn và đáp ứng về mặt thẩm mĩ.

1. Đôi nét về bột trét Nippon:

Cứng và có độ bền cao
Bám dính lên bề mặt rất tốt với các vật liệu được chỉ định sẵn trên bao bì
Không bị rạn nứt khi thi công ở điều kiện bình thường, cũng như nhiệt độ cao.
Bột trét nippon chống thấm nước rất tốt vì vậy rất thích hợp cho khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, khắc nghiệt như ở Việt Nam

2. Công dụng bột trét Nippon

Màu sách trắng sáng, láng mịn làm tôn vinh vẻ đẹp của công trình.
3. Chuẩn bị bề mặt thi công

Để tường có màu sắc trắng sáng, bám dính chắc và cứng cáp, cần phải làm sạch bề mặt vật liệu.
Trong trường hợp làm việc với nhiệt độ cao khiến tường bị khô, dẫn đến bề mặt vật liệu hút nước của bộ trét ta nên làm ẩm bề mặt vật liệu bằng nước trước khi thi công bột trét Nippon.
4. Phương pháp thi công

Dùng miếng nhựa mika chuyên dụng để trét bột lên bề mặt thi công, với bề dày khoảng từ 1-2mm, tùy thuộc vào bề mặt mà ta lựa chọn độ dày bột trét cho hợp lý
Sau khi thi công lớp thứ nhất để bột khô, cứng lại trong khoảng 16 tiếng, ta thực hiện lớp thứ hai với độ dày tương tự như lớp thứ nhất.
Đảm bảo lớp thứ hai khô ta bắt đầu dùng giấy nhám chà làng để bề mặt được phẳng đều, láng mịn.

5. Công thức pha trộn bột trét chống thấm Nippon

Trộn đều 1 bao bột trét chống thấm Nippon (40kg) với trung bình từ 15-17lít nước. Sử dụng máy trộn chuyện dụng hoặc dùng máy khoan với cây trộn để cho bột trét được trộn đều, dẻo, không bị vón cục hay khô,….
Công ty chống thấm dột Nhất Phát khuyến cáo cho từng ít bột vào trong nước, khuấy đều cho đến khi thành hỗn hợp đặc, dẻo. Tránh tình trạng đổ nước vào bột sẽ bị vốn cục và trộn không được đều.
Sau khi trộn đều ta nên khoảng 10phút, sau đó trộn thêm lần nữa. Đễ hỗn hợp được đặc, dẻo, thành một hỗn hợp đồng nhất, dễ trét lên bề mặt vật liệu.
Xác định lượng dùng vừa phải để pha trộn, tránh tình trạng trộn quá nhiều không dùng hết sẽ bị khô cứng. Sử dụng trong vòng 2 tiếng đồng hồ để sản phẩm đạt kết quả tốt nhất.
Lưu ý:

Không sử dụng bột trét chông thấm Nippon Paint lên các bề mặt tường đã được sơn, hoặc trát vữa xi măng có thể bị tan trong nước và bề mặt sàn đã được thi công láng min.
Không thi công bột trét Nippon khi nhiệt độ ngoài trời thấp hơn 10oC và độ ẩm lớn hơn 80%