Dịch vụ chống thấm ngược giá rẻ

Dịch vụ chống thấm ngược giá rẻ

Chống thấm ngược thường thì ta nên chống thấm bằng các loại sản phẩm có độ bám dính tốt với bề mặt bê tông và có khả năng thẩm thấu vào thân bê tông để đảm bảo lớp bê tông sẽ tạo được lớp màng tinh thể trong thân bê tông và có độ bám dính liên kết chặt chẽ để ngăn chặn sự thấm nước.

Dịch vụ chống thấm ngược giá rẻ

Dịch vụ chống thấm ngược giá rẻ

Chống thấm ngược tường là gì
– Chống thấm nghịch hay chống thấm ngược la chống thấm ngược hướng với nguồn gây thấm.
– Ta chỉ nên thi công chống thậm ngược khi mà chống thấm thuận không thể thực hiện được.
– Có rất nhiều trường hợp chống thấm ngược như: nước thấm từ trong nhà ra ngoài tường, tường nhà tiếp giáp với tưởng nhà bên hay khi trời mưa tường ngoài trời bị thấm vào bề mặt tường bên trong, trần nhà ẩm do độ ẩm thấm từ sàn tầng trên xuống tạo thành những vết loang ố trên bề mặt tường gây nên mất sự thẩm mĩ, chống thấm hố thang máy.
– Để chống thấm ngược một cách hiệu quả thì ta cần phải tìm hiểu rõ kết cấu của bê tông, vệ sinh làm sạch bề mặt rồi mới tiến hành thi công chống thấm.

Chống thấm thuận nghịch là gì
– Chống thấm thuận là chống thấm từ bên ngoài vào trong ( chống thấm tường ngoài), từ trên xuống dưới ( trần nhà).
– Chống thấm nghịch hay chống thấm ngược la chống thấm ngược hướng với nguồn gây thấm.
– Ta chỉ nên thi công chống thậm ngược khi mà chống thấm thuận không thể thực hiện được.
– Có rất nhiều trường hợp chống thấm ngược như: nước thấm từ trong nhà ra ngoài tường, tường nhà tiếp giáp với tưởng nhà bên hay khi trời mưa tường ngoài trời bị thấm vào bề mặt tường bên trong, trần nhà ẩm do độ ẩm thấm từ sàn tầng trên xuống tạo thành những vết loang ố trên bề mặt tường gây nên mất sự thẩm mĩ, dịch vụ chống thấm quận thủ đức.
– Để chống thấm ngược một cách hiệu quả thì ta cần phải tìm hiểu rõ kết cấu của bê tông, vệ sinh làm sạch bề mặt rồi mới tiến hành thi công chống thấm. Chống thấm ngược thường thì ta nên chống thấm bằng các loại sản phẩm có độ bám dính tốt với bề mặt bê tông và có khả năng thẩm thấu vào thân bê tông để đảm bảo lớp bê tông sẽ tạo được lớp màng tinh thể trong thân bê tông và có độ bám dính liên kết chặt chẽ để ngăn chặn sự thấm nước.
– Để thi công chống thấm ngược ta có thể sử dung một trong các sản phẩm sau: sikatop seal 107. Masterseal 540

Khi nào cần chống thấm ngược
+ Một số trường hợp cần xử lý bằng chống thấm ngược như:
– Chống thấm tầng hầm đã bị thấm, đã xây xong móng.
– Vách,tường tiếp giáp giữa hai nhà bị thấm.
– Chống thấm bể nước, bể bơi, hầm ngầm.
– Chống thấm Gara ngầm, bãi đỗ xe ngầm.

Dịch vụ chống thấm tại tphcm
– Chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng.
– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng
– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.
– Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.
– Chống thấm sàn nhà: Sàn nhà cũng là một nơi Chống thấm và không kém phần quan trọng. Khi không xử lý tốt, vào mua mưa nước sẽ đột nhập vào căn nhà của bạn bất cứ lúc nào.
– Chống thấm trần nhà: Trần nhà là lớp cận kề với sân thượng,đây là bước chống thấm dự phòng vì nếu lớp chống thấm sân thượng lâu ngày bị bào mòn thì đã có lớp chống thấm trần nhà, bạn sẽ tự tin hơn cho căn nhà của bạn
– Chống thấm tường: Tường nhà là một vị trí hết sức quan trọng cần phải chống thấm. Vào mùa mưa, nước sẽ tạt vào các vách tường và gây nhiễu đóng rêu mốc.
– Chống thấm nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh là một nơi chứa các ống nước và nó tiếp xúc với nước liên tục.Vì thế đây là một vị trí cần phải chống thấm thật kĩ.
– Chống thấm tầng hầm: Đây là vị trí tiếp xúc với các mạch nước ngầm và các ống cấp thoát nước. Vì vậy quy trình xữ lý phải thật chặt chẽ.

Ưu điểm của dịch vụ chúng tôi
– Khảo sát công trình tỷ mỷ và ghi chú.
– Lên kế hoạch và phương án khắc phục tối ưu.
– Lên dự toán báo giá và thời gian thi công để gửi cho khách hàng.
– Triển khai giải pháp chống thấm theo quy trình đã thỏa thuận với khách hàng
– Khách hàng nhiệm thu và thanh toán chi phí.
– Ký biên nhận và xuất phiếu bảo hành cho khách hàng.
– Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và luôn đi đầu trong những phương pháp, kỹ thuật tiên tiến chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một kết quả như ý với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.